Thi công sơn ống cứu hoả PCCC【 PC01】

Thi công sơn ống cứu hoả PCCC【 PC01】

Công ty Phúc Lộc là cty chuyên thi công sơn ống PCCC chuyên nghiệp uy tín. Chúng luôn tìm ra các giải pháp phương án thi công sơn ống  cứu hoả PCCC tiết kiệm và nhanh nhất cho quý khách hàng.

 

thiet-ke-he-thong-phong-chay-chua-chay-pccc-3
Hình ảnh công trình mà Phúc Lộc đã thi công

 

Sơn phủ pccc màu đỏ

Sơn phủ pccc màu đỏ chuyên dụng cho ống sắt thép mạ kẽm phòng cháy chữa cháy. Rất phù hợp dành cho các công trình tòa nhà lớn để gia tăng sự an toàn khi có sự cố cháy xảy ra. Trong đó, ống thép pccc rất quan trọng không chỉ tạo vẻ đẹp mà còn cung cấp dòng nước chữa cháy tức thì khi cần thiết.

Từ lâu, màu đỏ là màu biểu tượng trong PCCC từ trước đến nay và không thể thay đổi sang những màu sắc khác. Mặt khác, đây cũng là màu mạnh nhất rất dễ dàng chú ý. Và khi nhìn thấy những ống kẽm màu đỏ mọi người biết ngay dùng để pccc.

Quy trình sơn màu đường ống chữa cháy

Sơn màu đỏ cho đường ống phòng cháy chữa cháy là một việc làm bắt buộc và cần thiết. Chúng nhằm giúp việc nhận biết trở lên dễ dàng, thuận tiện cho quá trình sử dụng đặc biệt khi hỏa hoạn xảy ra.

Đôi khi trong quá trình lắp đặt thì mọi thứ có vẻ bình thường không sao, tuy nhiên trong những trường hợp khẩn cấp chúng ta mới thấy được hết những tác dụng cho người dùng. Vì vậy, nhà nước cũng có quy định sơn màu đường ống chữa cháy rõ ràng, cụ thể. Hiện nay, quy trình sơn màu đường ống chữa cháy được thực hiện như sau:

Chuẩn bị trước khi sơn ống

Trước khi sơn ống bạn cần phải chuẩn bị một số điều để việc hoàn thiện trở lên tốt hơn. Cụ thể như sau:

  • Chọn lựa vị trí sơn ống phải thoáng mát, ít bụi và có gió để tạo điều kiện nhanh khô hơn. Bạn cũng có thể sử dụng những tấm bạt che để chắn bụi bẩn bay đến khi sơn đường ống.
  • Ống sơn phải được kê trên một vật khác mà đặt xuống đất.
  • Trước khi sơn cần được vệ sinh mặt ống bằng những loại khăn sạch, lâu hết những vết đầu mỡ, bám dính còn sót lại trên ống, đảm bảo ống sơn là sạch sẽ nhất.
  • Đối với những loại ống hàn, cần dùng một thanh sắt để cạy hết những lớp xỉ hàn bong còn sót lại.

Quy trình sơn ống đạt chất lượng tốt nhất.

Sau khi đã thực hiện chuẩn bị hết những điều trên, bạn tiến hành những bước nhất định để sơn ống phòng cháy, chữa cháy. Các bước thực hiện cơ bản như sau:

  • Dùng xăng hoặc dung môi chuyên dụng để pha sơn.
  • Bạn cần sơn trước một lớp sơn mỏng lên trên bề mặt để xử lý ống sơn.
  • Sử dụng chổi hoặc súng phun để phun lớp sơn đỏ đầu tiên lên bề mặt ống.
  • Sau đó, tiếp tục sơn thêm một lớp sơn chống rỉ màu đỏ nữa lên ống sơn cứu hỏa.
  • Sau khi lớp sơn đã khô (sau 4 – 8 giờ), bạn tiến hành sơn tiếp một lớp sơn phủ màu nữa lên trên, đợi tiếp 6 – 8 giờ để khô rồi sơn tiếp lớp phủ màu thứ hai là hoàn thiện xong. 

Mọi tiết xin liên hệ Mr. Nam 0878.012.012 & 0567.012.012 để được tư vấn.


Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi

Thi Công Sơn Sàn Epoxy - Phúc Lộc Epoxy