Thi công sơn kẻ vạch bó vỉa, sơn phản quang, sơn giao thông 【GTPL1 】

Thi công sơn kẻ vạch bó vỉa, sơn phản quang, sơn giao thông GTPL1

Phúc Lộc là cty chuyên thi công sơn kẻ vạch bó vỉa, sơn phản quang, sơn giao thông tại các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai,Long An và các tỉnh miền nam. Với đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm trong thi công. chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của mọi công trình.

 

z2479143573746_2923df1352f21d5d563326d34c3ea370
Hình ảnh thi công sơn tầng hầng chung cư

Như thế nào là gờ bó vỉa ?

Bó vỉa tên tiếng anh là Bundle seams. Bó vỉa bê tông chính là phần cấu kiện bê tông đúc sẵn, được sử dụng tại phần ngăn cách giữa lòng đường và vỉa hè nhằm phân rõ khu vực cho người đi bộ (Vỉa hè) và đường giao thông hoặc sử dụng làm dải phân cách giao thông giữa các làn đường (dải phân cách cứng).

Bó vỉa giao thông cũng có thể được sử dụng để ngăn cách khu vực bồn hoa, trồng cây hoặc mục đích phân cách khác.

Bó vỉa có thể được sử dụng bằng Bê tông – Sau đây gọi là bó vỉa bê tông đúc sẵn hoặc có thể xây bằng gạch, sử dụng bó vỉa đá tuy nhiên hiện nay thông dụng nhất vẫn là bó vỉa bê tông.

>>> Xem thêm: Gia công cơ khí Bình Dương và những điều bạn chưa biết?

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Vạch Bó Vỉa

Tất cả các đường bó vỉa đều cần được thi công sơn kẻ vạch phản quang chuyên dụng . Do bề mặt đứng và khó thi công hơn mặt đường , chúng ta chỉ có thể sử dụng hệ sơn kẻ vạch phản quang thi công bằng ru lo hoặc máy phun .Các màu sắc thường đucợ sử dụng ddeeer kẻ vạch bó vỉa : Trắng đen đan xen góc nghiêng 45 độ hoặc trắng đỏ, vàng đen ,… Các đường kẻ vạch bó vỉa thường là 2 màu khác nhau kẻ đan xen, độ phản quang tốt nhằm mục đích tạo độ phản chiếu và cảnh báo nguy hiểm rõ ràng nhất.

Sơn kẻ vạch phản quang

Sơn kẻ vạch phản quang là loại sơn giao thông là vật liệu đánh dấu mặt đường lâu đời nhất và được sử dụng rộng rãi nhất .Sơn là vật liệu đánh dấu mặt đường phổ biến được sử dụng để kẻ vạch đường, mặc dù việc sử dụng gần đây đã bị từ chối vì nhựa nhiệt dẻo đã trở nên phổ biến hơn. Sơn vẫn là rẻ nhất trong tất cả các vật liệu đánh dấu mặt đường, mặc dù chi phí của nó đã tăng lên một chút khi các công thức mới đã được giới thiệu. Sơn hầu như chỉ được sử dụng cho các ứng dụng dài hạn, thường là trong các dự án bảo trì và hiện là vật liệu dài hạn duy nhất được áp dụng bởi các lực lượng nhà nước.

Đặc tính vượt trội của sơn giao thông:

Khả năng kết dính rất tốt:

Thành phần của sơn dựa trên cơ sở các gốc nhựa, gốc dầu, gốc nước chất lượng cao đã được nhà sản xuất tuân thủ quy trình công nghệ sản xuất, kết hợp phương pháp thi công chuyên nghiệp đã tạo nên một sự liên kết vững chắc giữa sơn và bề mặt bó vỉa, chân tương, chân cột.

Độ bền và độ ổn định cao:

Sơn giao thông rất bền và có khả năng chịu được nhiều ảnh hưởng của thời tiết, chống tia cực tím của ánh sáng mặt trời.

Có độ bền cao, đặc biệt là bền màu.

Quan sát rõ ràng cả ngày và đêm:

Vạch sơn có thể được tích hợp chất phản quang hoặc hạt bi thủy tinh phản quang có tác dụng giúp người tham gia giao thông dễ dàng quan sát ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Để có sự phản quang thì cần phải rắc bi thủy tinh lên bề mặt vạch sơn trong quá trình thi công. Do có độ bền màu cao và khả năng chống bám bẩn rất tốt nên các vạch sơn ít bị phai màu trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

Độ bám dính tốt:

Sơn giao thông được sản xuất từ ​​chất liệu phù hợp với các bề mặt như bê tông, tường… nên có độ bám dính rất tốt. Bền màu theo thời gian. Đây là công việc sơn dùng cho các vạch kẻ giao thông như sơn trên bề mặt lề đường, bê tông, tường tầng hầm, ...

Tiêu chí kỹ thuật:

Sơn khô khá nhanh, các lớp sơn cách nhau 25-30 phút, vệt sơn khá đều và mịn, bề mặt không bị xước, bề mặt không bị chảy, các cạnh sắc không bị nhòe, có thể tạo phản quang hoặc không phản quang theo yêu cầu. .

Sơn lề đường giao thông là loại sơn chuyên dụng, chịu thời tiết tốt, chống tia cực tím nên có thể dùng để sơn ngoài trời hoặc trong tầng hầm.Phù hợp với khu vực có mật độ giao thông cao hoặc các công trình xây dựng giao thông tầng hầm

Màu sắc khác nhau:Sơn lề đường giao thông có nhiều màu để bạn lựa chọn. Các màu cơ bản là trắng, đỏ, vàng, đen, xám, ...
Độ mịn bề mặt sơn:Với tính chất chuyên dụng cho an toàn giao thông. Sau khi thi công xong, sơn có bề mặt nhẵn mịn, chống chịu được bụi bẩn và các tác nhân thời tiết. Đảm bảo tốt cảnh báo cho người và phương tiện quan sát để đảm bảo an toàn.

Mọi chi tiết xin liên hệ Thi công Sơn Epoxy tại Phúc Lộc:

CÔNG TY TNHH THI CÔNG EPOXY PHÚC LỘC

Phone: 0878.012.012 - 0567.012.012
Email: vesinhphucloc@gmail.com
Địa chỉ 1: KDC P.Trường An, Kp.4, P.Tân Định, TX Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Địa chỉ 2: 96/21 Nguyễn Văn Thương – P.25 – Quận Bình Thạnh, TPHCM
Địa chỉ 3: 68/6 Đường Số 3, Kp.8, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TPHCM

th


Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi

Thi Công Sơn Sàn Epoxy - Phúc Lộc Epoxy