Thi Công Sơn Epoxy Sân Cầu Lông Chất Lượng

Bạn có muốn biết về SƠN SÂN THỂ THAO hay SƠN SÂN CẦU LÔNG?

Nếu bạn mới xây dựng một sân cầu lông, hoặc đã sử dụng một sân cầu lông do bên thi công bàn giao, bạn sẽ có những thắc mắc sau:

 Khi nào thì sân cầu lông được sơn lại?

 Sơn sân cầu lông mất bao lâu?

 Chất lượng bề mặt có đảm bảo không?

 Còn dịch vụ bảo hành sau khi bàn giao và đi vào hoạt động thì sao?

 Đề nghị báo giá sơn sân cầu lông có hợp lý không?

 Nhà thầu sơn có chuyên nghiệp, kinh nghiệm và uy tín không?

Để lựa chọn được một nhà thầu sơn sân cầu lông chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết những vấn đề trên thực sự không dễ dàng chút nào!

Phúc Lộc là nhà thầu cung cấp và thi công sơn Epoxy Sân thể thao uy tín, chất lượng hàng đầu tại Đông Nam Bộ, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua. Khi chọn lựa công ty này, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng. Các dịch vụ thi công sơn epoxy nổi bật như: Thi công sơn epoxy sân cầu lông, Thi công sơn epoxy Sân bóng gỗ, Thi công sơn epoxy sân vận động, sân tennis...
 

Dịch vụ thi công sơn epoxy sân vận động
Hình 1: Thi công sơn sân Tennis tại Bình Dương

Trong đời sống hiện đại ngày nay thì cuộc sống của con người đang ngày càng được quan tâm và nâng cao cho nên nhu cầu về chăm sóc, rèn luyện sức khỏe cũng đang ngày càng được người ta quan tâm. Xu hướng cũng như việc yêu thể thao và tập luyện, rèn luyện cơ thể bằng thể thao là xu hướng cũng như mong đợi của rất nhiều người.

Tuy nhiên, mọi hoạt động liên quan đến sinh hoạt các môn thể thao có tốt và chất lượng hay không đều phần nhiều chịu ảnh hưởng về bề mặt chất lượng sàn sân thể thao. Sân thể thao có tốt hay không, khả năng chống trơn trượt có cao không, khả năng chịu mài mòn tốt, màu sắc có bền đẹp hay không. Một giải pháp tối ưu nhất, phù hợp cho mọi công trình sân thể thao sân tennis, sân bóng rổ, sân cầu lông.... chính là việc áp dụng sơn epoxy cho sàn sân thể thao

1. Sơn sân thể thao là công việc gì?

Các hạng mục công trình đều thấy chất lượng khác hẳn so với dòng sơn thông thường khi thi công sơn epoxy. Chính điều này khiến nhiều khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt trong việc luyện tập, vui chơi thể thao là rất quan trọng,bất kỳ lý do sảy ra như trơn trượt làm người tập bị ngã... cũng đều ảnh hưởng đến hiệu quả moi hoạt động.

Sơn sân thể thao

Hình 2: Thi công sơn sân bóng rổ 

Một trong những vấn để thu hút sự quan tâm của các chủ đầu tư cũng như quý khách hàng là có được một sàn sân thể thao chất lượng, bền đẹp với quy trình thi công chuyên nghiệp cộng với giá phù hợp.

2. Ưu điểm khi thi công sân thể thao bằng sơn epoxy cho xử lý và tráng phủ bề mặt

Việc thi công epoxy cho thi công sân thể thao đem đến nhiều lợi ích, ưu điểm như thể nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những ưu điểm sau:

Thi công sơn epoxy sàn sân thể thao giúp nâng cao thành tích và giảm nguy cơ chấn thương

Sơn epoxy khi được thi công trên sân thể thao có tính đàn hồi rất cao do đó có thể giúp giảm nguy cơ chấn thương khi có sự va đập, va chạm trực tiếp các bộ phận cơ thể vận động viên với bề mặt sơn. Ngoài ra, sân thể thao sơn epoxy có thể giúp nâng cao thành tích với các bộ môn sử dụng bóng, tính đàn hồi của mặt sân giúp ích rất nhiều cho vận động viên trong việc duy trì và nâng cao thành tích.

Hình 3: Thi công sơn sân Tennis

Với nguồn gốc nhựa epoxy oxy hóa vì thế khả năng kháng nước tuyệt đối, kháng rêu mốc

Bởi vì sơn epoxy có gốc nhựa oxy có tính oxy hóa cao cho nên bề mặt loại sơn này có tính kháng nước cũng như kháng được rêu mốc rất tốt. Từ đó chống và giảm thiểu được nguy cơ bị rêu phong bề mặt hay ẩm mốc từ các tác động nhiệt độ, độ ẩm cũng như vi sinh vật từ bên ngoài.

Thi công sơn epoxy cho mặt sân thể thao giúp sân thể thao có chịu được lúc tác đông mạnh nhất.

Tính bền vững cho sản sân thể theo có bề mặt phủ sơn epoxy có khả năng tốt trong việc thẩm thấu cũng như gia tăng các liên kết bề mặt, từ đó tăng tính bền vững lâu bền cho sàn sân thể thao, giúp mặt sân chịu được những tác động cũng như va đập với mật độ dày đặc và mạnh nhất.

Bề mặt bóng, dễ dàng lau chùi

Ngoài ra, bề mặt sơn epoxy có tính kháng nước, có độ bóng và sang tuyệt vời nên rất dễ dàng trong việc vệ sinh thông thường, lau chùi và bảo quản, bảo trì trong suốt quá trình sử dụng mặt sân.

Độ ma sát có thể điều chỉnh đối với tùy mục đích sử dụng sàn

Trong việc thi công mặt sơn sân thể thao với sơn epoxy, nhà đầu tư có thể tùy chỉnh mặt sân với mật độ liên kết sơn phù hợp với mục đích sử dụng sàn và phù hợp với môn thể thao tương ứng của nhà đầu tư. Do đó, việc điều chỉnh này là linh hoạt và đáp ứng tối đa nhu cầu của từng môn thể thao cũng như yêu cầu của từng nhà đầu tư cho thi công sân thể thao.

Giá thành rẻ mà mang lại hiệu quả tối ưu.

Giá thành kinh tế, tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng sân tốt, hiệu quả thi công tối ưu là một điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong đợi về một mặt sân thể thao epoxy phù hợp. Việc sử dụng sân epoxy không quá đắt đỏ mà có chi phí phù hợp, trong bối cảnh rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ sơn sân epoxy cho sân thể thao cũng như cung cấp những sản phẩm sơn epoxy tốt trên thị trường hiện nay.

3. Quy trình thi công sân thể thao epoxy

Một sàn sân thể thao chất lượng, với quy trình thi công sơn sân cầu lông chuyên nghiệp độ bền cao mà giá cả phải chăng là một trong những vấn đề thu hút rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư cũng như quý khách hàng.

Hình 4: Quy trình thi công sơn sân cầu lông

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công sơn sân cầu lông và sân thể thao

Vệ sinh bề mặt mặt bằng máy, có thể dùng các máy mài công nghiệp mài để tạo ra một bề mặt phẳng và có độ nhám nhất định để sơn bám thật tốt.

Ở những vị trí gồ ghề, lồi lõm không được phẳng thì chúng ta cần phải dùng máy mài cho phẳng

Những vị trí bị rỗ và có lỗ thủng, nứt thì cần dùng các vật liệu tiêu chuẩn bịt kín lại sau đó thì mài và làm phẳng.

Nếu sân trước đó thi công sơn sân cầu lông không được tốt trường hợp xấu nhất là cả một khoảng sân bị lõm, hoặc sụt lún chúng ta phải dùng các vật liệu, những cách làm đặc biệt để khắc phục tình trạng đó.

Chúng ta cần một bề mặt phẳng, đủ độ nhám, không có bụi trên bề mặt để chuẩn bị cho quá trình sơn. Nếu bề mặt gồ ghề sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chất lượng của sân. Bề mặt bám bụi đất thì khi sơn khả năng bán dính của sơn không được tốt, chất lượng sân không đảm bảo.

Bước 2: Thi công sơn sân cầu lông lớp sơn chống thấm

Điều quan trọng trước khi sơn là mặt sân sạch bụi và khô ráo, vì nó là lớp sơn tiếp xúc trực tiếp với bề mặt bê tông làm nhiệm vụ chống thấm . Lớp sơn này có khả năng chịu nước và bám dính cực kỳ tốt lên bề mặt của sân. Tùy vào từng điều kiện của sân ta có thể sơn 1 hoặc 2 lớp tốt nhất bạn nên sơn 2 lớp cho bề mặt để đảm bảo chống thấm được cho bề mặt.

Bước 3: Thi công sơn sân cầu lông lớp sơn lót.

Lớp sơn lót có nhiệm vụ liên kết giữa lớp sơn chống thấm và lớp sơn bề mặt. Sơn lót là một phần không thể thiếu để tạo nên một bề mặt tuyệt vời.

Bước 4: Thi công sơn sân cầu lông lớp đệm

Giúp cho mặt sân có sự đàn hồi nhất định, khi vận động viên di chuyển trên đó sẽ thấy rất êm ái.

Trong quá trình vận động sẽ xảy ra va chạm, lúc đó lớp đệm sẽ giúp cho vận động viên không bị chấn thương.

Bước 5: Thi công sơn sân cầu lông lớp sơn phủ cuối cùng

Là lớp sơn cuối cùng tiếp xúc trực tiếp với vận động viên nên đòi hỏi có tính ma sát cao.

Cần thi công cẩn thận để đạt được độ dày nhất định và đồng đều

Nên sơn 2 lần để đạt được các điều kiện tốt nhất cho mặt sân.

Bước 6: Thi công đường kẻ vạch của sân

Các vạch của sơn cần tính chính xác cao và tỉ mỷ. Đo và lấy điểm sao cho chính xác.

Các vạch cần sơn thẳng và chuẩn trên bề mặt. Không để dính sơn. Tất cả bề mặt sần đều phải được thi công cẩn thận từng bước một. Từng quy trình  đều phải được thực hiện đúng tránh mắc phải lỗi, với các sẩn như sân tennis có tốc độ bóng bay cao cho nên cần phải đạt độ chính xác cao nhất được kiểm tra liên tục.

Để những quy trình thi công sơn sân câu lông sàn epoxy hoàn hảo, đem lại chất lượng bền vững, độ bền cao, đảm bảo tính thẩm mỹ mà giá cả phải chăng, đó chính là nhờ những người thợ thi công sơn sàn epoxy cho cầu lông, quan trọng hơn chính là chất lượng có khả năng chống trơn trượt cao để có thể thoải mái chạy nhảy mà không lo ngã để mọi hoạt động tập luyện thể dục đạt hiệu quả tốt nhất.

4. Ứng dụng thi công sơn sân thể thao của sơn epoxy

Các loại sân thể thao như sân bóng chuyền, cầu lông, tennis và kể cả các loại sân đa năng thì việc thi công sàn sân chơi tốt và an toàn là một điều rất quan trọng bởi nhiều hoạt đông thể thao diễn ra trên mặt sàn đòi hỏi phải thật tiện nghi và an toàn cho người chơi. Nền các loại sân chơi này đều cần phải có nhiều yếu tố đem lại thuận lợi cho các môn thể thao từ những chi tiết nhỏ nhất, sàn sân thể thao cần có những yêu cầu cần thiết. Do đó, sơn epoxy được sử dụng vô cùng phổ biến trong việc thi công sơn sân thể thao đặc biệt là các loại sân như sau:

Dùng trong sơn epoxy sân cầu lông

Cầu lông với quy định sân bãi và trang phục thi đấu đơn giản là môn thể thao được phổ biến rộng rãi trong cộng đồng từ mục đích thể dục rèn luyện sức khỏe cho đến thể thao chuyên nghiệp thi đấu giải quốc tế. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sân cầu lông ở làng quê tại sân phơi thóc, sân đình, sân cầu lông có trụ lưới cố định tại trụ sở cơ quan xí nghiệp nhà nước với sân là nền gạch đỏ, nền bê tông hay được lát gạch men với đường kẻ vạch sơn đơn giản.

Một cách cao cấp hơn nữa, sân cầu lông đặc biệt trong các nhà thi đấu lớn hay nhà thi đấu cấp quận huyện, khu liên hiệp thể thao tổ chức giải thi đấu toàn quốc hay quốc tế với bề mặt nền sân được làm bằng vật liệu: sàn gỗ, sàn nhựa vinyl, sàn sơn sân hay trải thảm cầu lông. Vận động viên được thi đấu cầu lông với điều kiện tối ưu, trong nhà thi đấu dưới hệ thống bóng đèn chiếu sáng nhân tạo, chiều cao sân cầu lông thiết kế tiêu chuẩn, kín gió không ảnh hưởng đến tốc độ của cầu.

Sơn epoxy sân bóng rổ

Bóng rổ làm ột môn thể thao lành mạnh phát triển thế chất rất tốt và phong trào chơi môn thể thao này ở Việt Nam đang ngày càng phát triển đặc biệt có nhiều sân bóng tổ tại các trường học từ trung học, tiểu học cho đến các trường cao đẳng, đại học từ tư thục cho đến công lập cho đến các trường quốc tế. Do đó việc cung cấp dịch vụ sơn sân bóng rổ chất lượng cao là một nhu cầu vô cùng hiện hữu và phổ biến hiện nay. Việc sử dụng sơn epoxy dường như là một phương pháp tối ưu cho bất cứ đâu để đảm bảo cho mặt sân bóng rổ được bền, đẹp và trường tốn lâu với thời gian.

Ứng dụng thường thấy trong sơn epoxy sân tennis

Sân tennis và các loại sân cầu lông là các công trình phổ biến đáp ứng các nhu cầu rèn luyện thể thao và sức khỏe của mọi người. Bởi do tần suất hoạt động của vận động viên trên sân tennis rất dày đặc. Nếu mặt sân không tốt không đảm bảo được chất lượng sẽ khiến hiệu quả thi đấu giảm sút, phong độ của vận đông viện sẽ kém đi cũng như vận động viên không thể bộc lộ được hoàn toàn kỹ thuật của bản thân, dẫn đến kết quả thi đấu không tốt. Vì thế việc thi công sơn sân tennis, sơn sân cầu lông rất quan trọng. Hiện nay việc chọn sơn epoxy cho mặt sân tennis và sân cầu lông được xem như là giải pháp hiệu quả nhất. Với ưu điểm chống trơn trượt, khả năng chịu mài mòn tốt, độ bền cao cùng với màu sắc đa dạng đem lại tính thẩm mỹ trong mắt mọi người.

Dùng trong sơn epoxy các loại sân thể thao khác

Ngoài ra, việc chuyển đổi các loại sân thể thao từ nền bê tông hay nền đất sang nền sân epoxy chất lượng hơn đang là một xu hướng và giải pháp vô cùng hợp lý khi vật liệu này có thể khắc phục đầu hầu hết các khuyết điểm trước khi của mặt sân thể thao thông thường truyền thống. Đơn vị chúng tôi không chỉ  thi công sơn epoxy cho mặt sân thể thao mà còn cung cấp các dòng sản phẩm sơn epoxy sơn sàn sân thể thao đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu tự thi công sân thể thao của khách hàng với các sản phẩm sơn epoxy dung cho sơn sân sàn thể thao uy tín, chính hãng, chất lượng, kinh tế.

5. Thi công sân thể thao cần lưu ý đến những điều kiện nào

Để áp dụng việc sơn sân thể thao bằng sơn epoxy một cách đúng cách và hiệu quả thì nhà đầu tư, nhà thi công cần lưu ý nhiều nội dung, từ đó có thể tiến hành việc thi công sân thể thao theo đúng nhu cầu:

  • Thứ nhất, cần lưu ý kích thước của sân thể thao theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Thứ hai, cần chú ý các yêu cầu về kỹ thuật liên quan đến hướng sân cũng như độ dốc, độ phẳng theo tiêu chuẩn quốc tế của môn thể thao
  • Thứ ba, trong quá trình thi công cần đảm bảo thi công nền móng trên nền đất đạt yêu cầu.
  • Thứ tư, việc thi công thảm bê thông nhựa trên nền sân thể thao với độ dày phù hợp với tiêu chuẩn sân quốc tế tùy theo thiết kế của nền móng kết cấu sân bên phía dưới.
  • Thứ năm, cần chú ý đến các chất lượng sơn và thực hiện bằng các loại sơn tốt, có nguồn gốc và đảm bảo chất lượng rõ rang với giấy tờ xuất xứ chính xác rõ ràng, đảm bảo cho đầu vào của công trình.

6. Làm sao để đảm bảo việc thi công sơn sân thể thao epoxy đạt hiệu quả cao

Công tác thi công phải có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng vì nếu không đảm bảo việc chuẩn bị sẽ có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công cũng như hiệu quả mang lại không được tốt. Bề mặt sân thể thao không bám bẩn tạp chất hay hóa chất vì những yếu tố không tốt này có thể dẫn đến việc sơn không bám dính được hay màu sắc có thể biến dạng hoặc màng sơn không được bóng mịn. Đặc biệt lưu ý khi pha sơn là phải đảm bảo đúng tỷ lệ và cách sử dụng của nhà sản xuất về điểm này người thi công nên lưu ý để tránh trường hợp sơn quá lỏng hoặc quá đặc. Để mặt sân được đều, việc thi công có thể sử dụng máy phun hoặc ru lô, cọ lăn để thi công.

7. Báo giá thi công sân thể thao

Một chất lượng mặt sân thể thao tốt, hoàn hảo hay một quy trình thi công sơn epoxy dành cho sân thể thao luôn có thể mang đến một độ bền đẹp nhất định cho công trình cũng như sự yên tâm, thoải mái của người vận động viên nói riêng và người luyện tập thể thao nói chung. Chúng tôi luôn đem đến những giải pháp hang đầu cũng như sự yên tâm về mặt chất lượng khi lựa chọn sản phẩm sơn epoxy và quy trình sơn epoxy cho thi công sân thể thao uy tín và chất lượng của chúng tôi.

Hình 5: Báo giá thi công sơn nền sân thế thao 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tìm hiểu rõ hơn, nhận được báo giá thi công sân thể thao sơn epoxy cũng như tìm hiểu về việc chúng tôi sử dụng các nguồn sản phẩm sơn epoxy chất lượng, uy tín cũng như đem đến đội ngũ thi công chất lượng, đầy chuyên nghiệp, các trang thiết bị dung cho thi công sân thể thao được đầu tư hiện đại.

8. Quy trình giám sát thi công cung cấp dịch vụ của đơn vị thi công sân thể thao Phúc Lộc

Phúc Lộc sẽ tư vấn thiết kế dựa trên khảo sát hiện trạng và kết hợp với nhu cầu của khách hàng. Dựa trên nhu cầu của mỗi khách hàng thì công ty chúng tôi tính toán, xem xét kĩ lưởng nhu cầu và tư vấn có liên quan từ ban đầu cho đến chuyên sâu cho quý khách những thông tin cũng như những điều cần thiết liên quan đến công trình của quý khách cho việc thi công sơn sàn epoxy.

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu có uy tín trong lĩnh vực thi công sơn công nghiệp, Phúc Lộc chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng đội ngũ công nhân viên, kỹ sư và kiến trúc sư hàng đầu có kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình nhất, với uy tín và chất lượng vượt trội.

Tiến hành lên kế hoạch thi công

Từ những khảo sát cũng như tư vấn đối với khách hàng thì chúng tôi sẽ bắt đầu lên kế hoạch thi công sơn sàn epoxy phù hợp với công trình của quý khách, phân phối và điều chỉnh bản vẽ vị trí, sắp xếp nguồn lực phù hợp với ngân sách, nhu cầu và mong muốn của quý khách.

Công ty cử đến các công nhân cũng như kĩ sư đến bắt đầu công việc thi công

Từ việc xây dựng kế hoạch thi công, vị trí sơn và cách thức, hình thức sơn cũng như chất liệu sơn, công ty chúng tôi sẽ có đội ngũ công nhân viên cũng như kĩ sư tận tụy, chuyên nghiệp và nhiệt huyết nhất đến tận hiện trường để triển khai thi công công trình cho quý khách một cách hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất có thể.

Giám sát công trình, quá trình xây dựng và bàn giao

Trong quá trình thi công, chúng tôi sẽ trực tiếp thay mặt quý khách hàng giám sát tiến độ, sử dụng nguồn lực như chất lượng công trình thi công sơn epoxy, sơn nền epoxy, sau đó bàn giao công trình hoàn thiện cho quý khách khi công trình sơn epoxy đã được thực hiện một cách hoàn chỉnh.

9. Tại sao nên chọn nhà thi công sơn epoxy thi công sân thể thao Phúc Lộc?

Công ty Phúc Lộc chuyên cung cấp dịch vụ thi công sân thể thao uy tín, chất lượng với chi phí tốt nhất tiết kiệm nhất. Hơn thế nữa các công trình do chúng tôi thi công được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên thi công và tư vấn vô cùng chuyên nghiệp cũng như thiện chí, có tâm với nghề. Ngoài ra, Phúc Lộc còn là đơn vị thi công sơn sàn uy tín, sơn được cung cấp bởi những hãng sơn và nhà cung cấp uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam cũng như khu vực.

Nguồn nguyên liệu sơn epoxy được Phúc Lộc cung cấp bởi đơn vị uy tín

Sơn epoxy mà Phúc Lộc sử dụng hoàn toàn được cung ứng từ các nhà cung cấp, nhà phân phối hàng đầu, hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ hợp pháp, có chất lượng tốt nhất cũng như đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng.

Đem đến đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong thi công, chuyên nghiệp, lành nghề

Bạn phải lựa chọn cho mình đơn vị thật sự có kinh nghiệm, lành nghề bởi vì nó ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm công trình của bạn. Nếu được thực hiện bởi các công nhân, kỹ sư lành nghề, có nhiều kinh nghiệm chắc chăn công trình của bạn sẽ thật sự tốt.

Là đơn vị thi công sơn sàn epoxy uy tín, giá cạnh tranh, chất lượng

Giá cả luôn là điều mà những chủ đầu tư luôn cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm dịch vụ thi công sơn sàn epoxy. Do đó, cần phải chọn đơn vị có chi phí phù hợp với nhu cầu của công trình. Một đơn vị uy tín luôn có phương pháp hay cách thức tổ chức thi công sơn sản epoxy, thực hiện công việc có quy trình và bài bản. Phúc Lộc là đơn vị được tổ chức và thực hiện bởi các công nhân, kỹ sau giàu kinh nghiệm luôn có quy trình thực hiện bài bản phù hợp với mọi nhu cầu của công trình.

10. Phúc Lộc – nhà cung cấp giải pháp sơn hàng đầu và chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị sơn sân epoxy uy tín cho công trình của bạn ư? Phúc Lộc là một nhà cung cấp sơn epoxy chất lượng cũng như cung cấp giải pháp thi công sân thể thao hang đầu chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cũng như có nguồn lực nhân sự lành nghề, với mức chi phí vô cùng cạnh tranh cũng như hình thức tổ thức thi công sân thể thao sơn epoxy được thực hiện bài bản chắc chắn, làm hài long mọi khách hàng dù cho có khó tính nhất.

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một sàn epoxy “chất lượng cao nhất - chi phí thấp nhất”.

GỌI NGAY: TƯ VẤN + BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC LỘC
Phone: 0878.012.012 - 0567.012.012
Email: vesinhphucloc@gmail.com
Địa chỉ 1: KDC P.Trường An, Kp.4, P.Tân Định, TX Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Địa chỉ 2: 96/21 Nguyễn Văn Thương – P.25 – Quận Bình Thạnh, TPHCM
Địa chỉ 3: 68/6 Đường Số 3, Kp.8, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TPHCM
Địa chỉ 4: Số 6/396 Quang Trung. Hồng Lĩnh, T.Hà Tĩnh.
Hotline: Hà Tĩnh 0943.071.226

ĐIỀN THÔNG TIN GỬI BÁO GIÁ TRONG 15 PHÚT

 

thi công sân thể thao

Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi

Thi Công Sơn Sàn Epoxy - Phúc Lộc Epoxy