Sơn epoxy Chống thấm hồ bơi

Dịch vụ Sơn epoxy Chống thấm hồ bơi

Hồ bơi có mặt ở các nơi vui chơi dưới nước, cũng như ở các khu huấn luyện thể thao. Hiện nay nhiều khu trung tâm vui chơi, khu huấn luyện được hình thành và hầu hết các dự án này đều xây dựng hồ bơi để đáp ứng cho nhu cầu giải trí của con người. Vậy để thi công hồ bơi một cách cẩn thận và có tuổi thọ lâu dài nhất, đòi hỏi người thợ phải dùng đến sơn epoxy chống thấm, Phúc Lộc sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn về việc sử dụng sơn chống thấm epoxy cho sàn bể bơi như thế nào là hiệu quả ?

 

Ưu điểm khi dùng sơn Epoxy để thi công hồ bơi

  • Kháng các chất hóa học
  • Sơn Epoxy kháng các chất axit, bazo khi thi công tại bể giúp kết dính tốt với bề mặt bê tông.
  • Chống thấm nước

Tác động của sơn Epoxy giúp hồ bơi trong trạng khái khô thoáng khi thi công, đồng thời bể bơi khi hoạt động, nước trong bể không bị tràn ra ngoài, thẩm thấu vào trong giúp các nước khác bên ngoài ảnh hưởng nước trong bể, an toàn cho người sử dụng.

  • Chịu lực va đập, mài mòn tốt
  • Bể tránh các sự cố va đập khi thi công nhờ sơn Epoxy, nhờ sơn kết nối các thành phần cấu tạo bể lại với nhau, tạo nên sự chắc chắn. Sơn Epoxy chống mài mòn do chất Flo trong nước hoạt động khi bể hoạt động liên tục.
  • Phủ liên tục sơn khi bị trôi sơn
  • Sơn Epoxy có thể sử dụng liên tục để phủ lên phần sơn Epoxy đã bị trôi trước đó  sau 24 giờ. Nhờ vậy bể sẽ luôn giữ sự chắc chắn khi sơn Epoxy bám dính ở trong hồ. Lớp sơn phủ bóng bể nước giúp màu nước luôn mới.
  • Tiết kiệm chi phí bảo trì hồ

Khi sử dụng sơn Epoxy sẽ tiết kiệm chi phí so với các loại sơn khác, không phí chi phí gạch men, bên cạnh đó mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vui chơi, giải trí.

Thi công chống thấm hồ bơi

Thi công sơn Epoxy bao gồm các bước:

+ Bước 1: Xả nhám, làm vệ sinh sạch và trám bề mặt thành, lòng bể. Tháo dỡ các dụng cụ trên mặt bằng thi công như gỗ, xà bần, nước đọng.

+ Bước 2: Sử dụng sơn Epoxy cho vào phần bả 2 lớp.

+ Bước 3: Dùng sơn lót Epoxy cùng với con lăn rulo chuyên dụng để lăn trên bề mặt. Nên sử dụng sơn Epoxy gốc dung môi hoặc không dung môi để sơn.

+ Bước 4: Sơn phủ 2 lớp màu sơn Epoxy.

+ Bước 5: Khi hoàn thiện, cần phun nước liên tục để bảo dưỡng hồ bơi, cùng với che phủ bằng bạt hoặc bao tải ướt. Sau đó xả nước vào hồ sau 3 ngày.

Thi công bể bơi tại Phúc Lộc

Tại công ty chúng tôi thực hiện thi công hồ bơi an toàn, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn loại sơn Epoxy phù hợp và báo giá chi tiết để giúp khách hàng thi công hồ hơi nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

CHỐNG THẤM HIỆU QUẢ – CHỐNG THẤM TRIỆT ĐỂ – CHỐNG THẤM GIÁ RẺ
LH NHANH: 0878.012.012 - 0567.012.012

Chống thấm ngược chống thấm hồ bơi.

Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi

Thi Công Sơn Sàn Epoxy - Phúc Lộc Epoxy