Dịch vụ sơn Epoxy nền Bê Tông

Dịch vụ sơn Epoxy nền Bê Tông

Khi đổ bê tông xong người ta có thể xoa hardener, hoặc lát gạch, sơn nền epoxy, hoặc lát sàn nhựa...đối với những trường hợp khác nhau thì chúng ta lựa chọn khác nhau, cách thức để sơn nền bê tông là phủ lớp sơn lên bề mặt bê tông, có thể sơn lớp mỏng bẳng ru lô hoặc cao cấp hơn thì dùng sơn tự san phẳng.

 

Sơn nền bê tông: Dịch vụ thi công sơn epoxy cho nền bê tông của Công ty epotech giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì bê tông, giúp bê tông rắn chắc hơn, tuổi thọ được sử dụng lâu hơn, nền sàn bê tông sau khi được sơn lên sẽ bóng láng, khả năng chống thấm nước cao, sàn luôn trong tình trạng sạch sẽ và mức độ chịu mài mòn, va đạp cao

Một số hãng sơn epoxy dùng để sơn nền bê tông hiệu quả:

Hiện nay, dòng sơn tốt nhất của thị trường phải kể đến một số loại như Sika, Jotun, International...đây là 3 hãng sơn có tiếng thị trường. 

Để sơn nền bê tông đạt hiệu quả cao thì trước hết phải vệ sinh công trình, sau đó sẽ tạo nhám nền bê tông, cách thức tạo nhám nền bê tông là dùng máy chà nhám, giúp sơn lót epoxy  bám dính tốt với sơn phủ epoxy. Sơn lót nền bê tông phải đảm bảo bề mặt bóng, láng, phủ đồng đều trên bề mặt, có 2 hình thức dùng sơn epoxy để sơn nền sàn bê tông, đó là:

1. Sơn nền bê tông bằng sơn epoxy hệ lăn ru lô 03 lớp

2. Sơn epoxy tự san phẳng dày tối thiểu từ 1mm trở lên để phủ nền sàn bê tông

Sau khi sơn lót epoxy xong, tiến hành sơn nền sàn bê tông bằng lớp trung gian, nếu theo phương án 1 thì ta dùng ru lô để lăn lên, còn theo phương án 2 thì chúng ta tiến hành phủ sàn bê tông bằng lớp epoxy tự san phẳng, sau khi hoàn thành xong lớp này sẽ tiến hành sơn phủ hoàn thiện.

Sơn nền bê tông bằng lớp phủ epoxy cuối cùng phải đảm bảo độ thẩm mỹ công trình, sơn phải đảm bảo đúng định mức và độ dày tiêu chuẩn...

Bạn muốn sơn epoxy cho nền sàn bê tông cho nhà xưởng của mình, hãy gọi Phone: 0878.012.012 - 0567.012.012 để được tư vấn về các giải pháp phủ nền epoxy cho bê tông, tầng hầm, nhà kho, nhà xưởng..

Sơn nền bê tông bằng sơn nào là tốt nhất:

Hiện nay trên thị trường, người ta hay sử dụng sơn Châu Âu(Sika, Jotun, International, Hempel) thay cho dòng sơn Hàn Quốc, Đài Loan do một số lý do sau

1. Độ bề cao, tuổi thọ sơn Châu Âu tầm 7-10 năm sử dụng tùy hệ sơn

2. Ít bị bong tróc do độ ẩm hoặc dầu dớt

3. Khả năng ít bị trầy xước, do đó bề mặt luôn đẹp hơn

4. Hiệu quả sử dụng cao do màu sơn ít biển đổi khi sử dụng về sau

5. Giá thành cao hơn so với dòng sơn thông thường nên đây là nhược điểm lớn.

Ưu điểm Thi công Sơn Epoxy BÊ TÔNG tại Phúc Lộc 

“ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ ”

  • Dịch vụ hỗ trợ tối đa , phục vụ chu đáo , nhiệt tình
  • Kỹ năng tư vấn bán hàng chuyên nghiệp
  • Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ thi công cao nhất cho mọi công trình
  • Chính sách giá cả chiết khấu hấp dẫn và nhiều ưu đãi khác.

Vì tất cả những điều đó, chúng tôi hiểu rằng, khi nhận được sự hài lòng của Quý khách hàng, đó là câu trả lời cho sự hợp tác thành công !

Cảm ơn quý khách đã giành thời gian quý báu của mình để gặp gỡ, tin tưởng và hợp tác với công ty chúng tôi. Công ty thi công sơn epoxy Phúc Lộc rất hân hạnh được đón tiếp quý khách. Hẹn gặp lại quý khách ở những công trình tiếp theo. Trân trọng!

Liên hệ Thi công Sơn Epoxy BÊ TÔNG tại Phúc Lộc

CÔNG TY TNHH THI CÔNG EPOXY PHÚC LỘC

Phone: 0878.012.012 - 0567.012.012

Email: vesinhphucloc@gmail.com

Địa chỉ 1: KDC P.Trường An, Kp.4, P.Tân Định, TX Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Địa chỉ 2: 96/21 Nguyễn Văn Thương – P.25 – Quận Bình Thạnh, TPHCM

Địa chỉ 3: 68/6 Đường Số 3, Kp.8, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TPHCM

Thi công Sơn Epoxy BÊ TÔNG

Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi

Thi Công Sơn Sàn Epoxy - Phúc Lộc Epoxy