Thi công sơn epoxy tại Bình Dương

Phúc Lộc nhận Báo giá sơn sàn epoxy tại Bình Dương giá cực rẻ. Thi công chuyên nghiệp - đúng tiến độ- chất lượng. Với Nhiều năm kinh nghiệm Thi công sơn epoxy thấu hiểu những vấn đề và tối ưu chi phí tại BD tại các huyện TP: Tp.Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Bàu Bàng...

Thi công sơn epoxy tại Bình Dương

Thi công sơn epoxy tại Bình Dương

Phúc Lộc với 10 năm kinh nghiệm trong thi công sơn epoxy. Mục tiêu của chúng tôi là chất lượng mang đến sự hài lòng cho quý khách.

+ Dự án: Công ty tại Bình Dương

+ Diện tích: 5.000 m²

+ Thi công: Sơn sàn epoxy

+ Đơn vị thi công: Phúc Lộc Epoxy

+ Địa chỉ thi công: KCN VSIP I

+ Thời gian: Năm 2020

1. Sơ bộ về công ty tại Bình Dương

Dự án hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, lắp đặt và dịch vụ kỹ thuật thương mại. Những thành viên chủ chốt của VHE có rất nhiều kinh nghiệm về thiết kế, mua sắm vật tư, chế tạo cũng như công việc lắp đặt các thiết bị cho các nhà máy. Như bình bồn áp lực, Bộ trao đổi nhiệt, tháp chưng cất, bể chứa, hệ thống ống khói, hệ thống làm mát, Nồi hơi áp lực và phần không áp lực , bộ phận thiết bị thu hồi nhiệt, kết cấu thép, đường ống,..vv

 


Đến năm 2020 Dự án sơn sàn epoxy tại Bình Dương có nhu cầu muốn nâng cao hơn chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp trong các hoạt động của công ty. Công ty đã quyết định tìm đơn vị thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện dự án này. Trải qua nhiều các hồ sơ thầu của nhiều các đơn vị khác nhau, Công ty đã quyết định lựa chọn Phúc Lộc để thực hiện dự án. Với uy tín và sự chuyên nghiệp 10+ năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết sẽ đem tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, không phụ lòng tin của quý vị.

2. Về Phúc Lộc Epoxy

Phúc Lộc Epoxy chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều công trình ở nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên mục tiêu chung của chúng tôi đều hướng tới chất lượng và sự hài lòng của quý khách. Vì vậy nên Phúc Lộc không ngừng nỗ lực và cố gắng trong hơn 10 năm vừa qua.
 
Lý do các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn nhà thầu Phúc Lộc 
+ Được tư vấn phương án thi công hợp lý
+ Bảo đảm chất lượng, bảo hành dài hạn.
+ Hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo độ dày theo cam kết.
+ Sẵn sàng cung cấp mẫu sơn theo yêu cầu.
+ Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, tác phong thi công nghiệp.
+ Áp dụng những công nghệ mới nhất Việt Nam về chủng loại vật tư, máy móc thi công.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua website: thicongsonepoxy.com.vn hoặc hotline: 0878.012.012 - 0567.012.012 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Thi công sơn epoxy tại Bình Dương

Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi

Thi Công Sơn Sàn Epoxy - Phúc Lộc Epoxy