Thi công sơn epoxy ở Đồng nai

⭐️ Bạn đang tim kiếm đơn vị thi công sơn sàn Epoxy cho nhà xưởng của bạn tại Đồng Nai

⭐️ Bạn đang cần tư vấn chọn lựa loại sơn sàn Epoxy phù hợp

⭐️ Và bạn cần tư vấn, khảo sát và báo giá nhanh dịch vụ sơn sàn Epoxy trọn gói

Phúc Lộc Epoxy - Nhà thầu thi công sơn sàn Epoxy chuyên nghiệp, với Uy Tín đã được khẳng định cùng kinh nghiệm thi công hơn 15 năm trong ngành, với hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau tại hầu hết các tỉnh Nam Bộ nước ta. Chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. 

Hiện nay, Đồng Nai là một trong các tỉnh đang thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư vào các khu công nghiệp, đạt được nhiều kết quả tích cực, đóng góp quan trọng vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội. Chính vì thế, không chỉ những khu công nghiệp ngày càng hiện đại mà nhu cầu đời sống nhân dân cũng được cải thiện. Một trong những cải thiện hữu ích và phổ biến nhất, không thể không nhắc đến chính là sơn epoxy – một loại sơn đã và đang được dần thay thế gạch men trong các công trình công nghiệp cũng như công trình dân dụng.

Vậy sơn epoxy là gì? Đơn vị nào thi công sơn epoxy ở Đồng Nai? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!


Thi công sơn epoxy ở Đồng nai
Dịch vụ Thi công sơn epoxy ở Đồng Nai

1. Sơn epoxy là gì?

Sơn epoxy là hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite và có những tính chất cơ lý đặc biệt, kháng môi trường hơn các gốc nhựa khác. Nó có cấu tạo hoá học đặc thù khiến epoxy không bị thuỷ phân bởi môi trường và khả năng chịu tác động, nhiệt lớn hơn hẳn so với các loại vật liệu khác.

Sơn epoxy là chế phẩm từ epoxy, bao gồm 2 thành phần:

Thành phần A: chủ  yếu là epoxy được phối trộn với các hạt màu siêu mịn, các chất gia cường, chất hoạt động bề mặt, dung môi, phụ gia… Mục đích là để epoxy có màu sắc và có thể sơn được.

Thành phần B: Là chất đóng rắn, khi pha trộn với thành phần A xảy ra các phản ứng tạo các liên kết bền vững trong mạng lưới phân tử epoxy.

Các thành phần cơ bản của sơn Epoxy:

Thành phần cơ bản của sơn epoxy bao gồm: Chất kết dính (còn gọi là chất tạo màng), bột màu, phụ gia, chất độn và dung môi.

Chất kết dính: Là chất tạo kết dính cho tất cả các loại bột và màu trong sơn và tạo màng bám dính trên bề mặt vật chất. Chất kết dính sử dụng trong sơn được xác định bởi loại sơn và mục đích sử dụng.

Chất độn: Chất độn hay bột độn trong sơn được pha thêm vào thành phần của sơn nhằm cải tiến một số tính chất của sơn như: Tính chất của màng (tăng độ cứng, độ bóng của màng sơn ...), kiểm soát độ lắng, thời gian khô, khả năng thi công....
Chất độn trong sơn thường được sử dụng là: Carbonate calcium, Kaoline, Oxide titane...

Bột màu (Pigment): Nguyên liệu màu sử dụng trong sơn thường ở dạng bột mịn. Chức năng chính của bột màu chính là tạo màu sắc và độ che phủ cho sơn. ngoài ra bột màu còn ảnh hưởng tới độ bóng và độ bền của màng sơn. Bột màu gồm hai loại màu tự nhiên và màu tổng hợp.

Dung môi: Là chất hòa tan nhựa và pha loãng sơn. Đặc tính của nhựa trong sơn sẽ quyết định loại dung môi được sử dụng.
 

Thi công sơn epoxy ở Đồng nai

2. Quy trình thi công sơn epoxy

Bước 1: Xử lý bề mặt nhà xưởng trước khi thi công sơn Epoxy

Trước khi tiến hành lăn sơn toàn bộ bề mặt nhà xưởng, cần đảm bảo nhà xưởng đã được vệ sinh sạch sẽ, không còn bụi bẩn, những bề mặt bị bong tróc đã được xử lý sạch sẽ. Việc vệ sinh này còn có tác dụng tạo nhám bề mặt cho nhà xưởng, giúp lớp sơn dễ dàng bám dính với bề mặt sàn.

Đại đa số các nhà xưởng đều đã được thi công lớp Hardener, lớp tạo độ cứng và bóng cho sàn bê tông thì công đoạn tạo độ nhám có phức tạp và khó hơn một chút. Ở những bề mặt này, cần dùng đến máy mài sàn chuyên nghiệp có gắn lưỡi mài để làm sạch nền và tạo độ nhám, chân bám cho lớp sơn.

Bước 2: Sửa chữa bề mặt sàn

Xem xét các vị trí mặt sàn đã bị hư hỏng, tiến hành trám đều các chỗ hư hỏng, các vết nứt,… cho bề mặt sàn được bằng phẳng và nguyên vẹn.

Bước 3: Tiến hành thi công lớp sơn lót Epoxy

Bước này giúp tăng hiệu quả bám dính của lớp sơn Epoxy phủ với sàn nhà xưởng. Sau khi bề mặt sàn đã hoàn toàn khô bạn hãy tiến hành công đoạn thi công lớp sơn lót Epoxy cho sàn nhà xưởng bằng phương pháp lăn rulo hoặc phun đều bằng máy phun sơn.

Bước 4: Thi công lớp sơn Epoxy nhà xưởng trung gian

Đây là lớp sơn tạo màu cho sàn nhà xưởng, giúp bề mặt xưởng được láng mịn hơn, tạo kết cấu chặt, bền cho nền nhà xưởng.
Bước 5: Thi công lớp sơn Epoxy nhà xưởng phủ hoàn thiện

Sau khi lớp sơn trung gian đã hoàn toàn khô, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ bề mặt sàn, xử lý những vết khiếm khuyết. Sau đó, bắt đầu tiến hành sơn lớp sơn phủ hoàn thiện cho bề mặt sàn. Ở lớp sơn này quyết định đến độ thẩm mỹ và chất lượng bề mặt sàn nên cần lưu ý thi công cẩn thận và tỉ mỉ.

Nếu trong quá trình sơn phát hiện có bọt khí cần xử lý ngay để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của bề mặt nhà xưởng.

Bước 6: Kiểm tra và nghiệm thu công trình

Sau khi lớp sơn phủ Epoxy đã khô hoàn toàn, cần kiểm tra kỹ bề mặt sàn để xử lý kịp thời những lỗi trong quá trình thi công. Tiến hành bàn giao và nghiệm thu công trình.

3. Báo giá thi công sơn epoxy tại Đồng Nai

Vấn đề giá sơn nền epoxy luôn là điều khiến không ít người băn khoăn khi lựa chọn. Thực tế thì việc thi công này tốn nhiều hay ít chi phí sẽ còn phụ thuộc vào 4 yếu tố cơ bản sau:

  • Vị trí thi công
  • Hiện trạng bề mặt thi công
  • Diện tích thi công
  • Chủng loại thương hiệu sơn

Ví dụ: Nếu lựa chọn các thương hiệu sơn nổi tiếng trên thị trường như: sơn KCC, Carboline, Jotun, ChoKwang, Nippont… thì giá thành cũng sẽ cao hơn vì đây là những dòng sơn chất lượng tốt và mang lại độ bền công trình cao hơn. Ngược lại, nếu chọn những thương hiệu sơn “cạnh tranh” thì giá thi công sẽ rẻ hơn nhưng chất lượng và độ bền khi sơn Epoxy cũng sẽ có giới hạn nhất định.

thi cong son san epoxy dong nai

4. Lựa chọn nhà thầu thi công sơn epoxy ở Đồng Nai?

Với các thông tin phân tích về cấu tạo, tính năng, ứng dụng của sơn epoxy như trên, có lẽ khách hàng đã có một cái nhìn tổng quan nhất về loại sơn này. Tuy nhiên để lựa chọn đúng loại sơn cần dùng, hãng sơn uy tín chất lượng cùng với nhà thầu thi công uy tín, chuyên nghiệp khách hàng cần nghiên cứu kỹ lưỡng hơn nữa. Đây chính là yếu tốc quan trọng và quyết định đến tiến độ thi công và chất lượng của sàn.

Nhà thầu epoxy Phúc Lộc tại Đồng Nai tự tin là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng và các nhà đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối và thi công sơn epoxy, Epoxy Phúc Lộc cam kết sẽ giúp bạn tạo ra những công trình đạt chất lượng và độ thẩm mỹ cao.

Tại sao nên chọn nhà thầu Epoxy Phúc Lộc

👉 Là nhà thầu thi công sơn epoxy nhà xưởng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn epoxy.

👉 Báo giá thi công sơn epoxy cạnh tranh nhất. Tư vấn chọn sản phẩm sơn epoxy tối ưu phù hợp với loại sàn.

👉 Đội ngũ thi công với tay nghề cứng.

👉 Trang thiết bị máy móc tiêu chuẩn đầy đủ, khảo sát bề mặt chuẩn xác, chất lượng thi công hoàn hảo.

👉 Thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng.

👉 Luôn đảm bảo tiến độ thi công cao nhất cho mọi công trình.

👉 Chính sách giá cả chiết khấu hấp dẫn và nhiều ưu đãi khác.

5. Các hệ thi công sơn epoxy tại Epoxy Phúc Lộc tại Đồng Nai

Sơn epoxy hệ lăn:

Đặc điểm sơn sàn epoxy hệ lăn có 3 dòng sản phẩm:
-Sơn Epoxy gốc dung môi
-Sơn Epoxy không dung môi (Solvent Free)
-Sơn Epoxy phân tán trong nước
(Bảo hành từ 12 - 24 tháng)

Sơn epoxy hệ tự phẳng:

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho hệ sơn này từ các thương hiệu:
- Jotun: Jotafloor SF Primer + Jotafloor SL Universal
- SƠN EPOXY CHOKWANG
- Hải Âu
- Kova
- KCC: EP 118 + Unipoxy Lining (Quartz sand)

Sơn epoxy chống trượt:

SinnoTek cung cấp 2 sự lựa chọn cho hệ sơn này:

Chống trượt hệ lăn:

- Hãng Jotun (Jotafloor Sealer, Jotafloor Glass Flake + Quartzsand, Jotafloor Topcoat/Hardtop AX).
- Hãng Sika (Sikafloor 161 + Quartz sand, Sikafloor 264)

Chống trượt hệ tự phẳng:
- Sika, Jotun, Nanpao, KCC với sức chịu tải trọng cao.

6. Quy trình làm việc của nhà thầu Epoxy tại Đồng Nai Phúc Lộc

Mỗi công trình đều có một vẻ đẹp riêng, đòi hỏi kỹ thuật thi công khác nhau. Để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình, Phúc Lộc tiến hành 6 bước sau:

- Bước 1: Quý khách để lại thông tin đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0878.012.012 - 0567.012.012

- Bước 2: Dựa trên thông tin Khách hàng cung cấp, Phúc Lộc sẽ đề xuất giải pháp sơn phù hợp cùng những lưu ý để giúp tiến trình thi công sơn được tối ưu.

- Bước 3: Phúc Lộc trực tiếp khảo sát thực tế công trình để kiểm tra tình trạng sàn và đưa ra giải pháp xử lý nếu cần để đảm bảo đủ điều kiện thi công sơn.

- Bước 4: Báo giá chi tiết dựa vào thực trạng khảo sát và đưa ra tiến độ thi công.

- Bước 5: Triển khai thi công.

- Bước 6: Bảo hành & Dịch vụ bảo trì.

Với phương châm: “Làm đúng ngay từ đầu”, công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị luôn đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng, luôn giành được sự hài lòng của quý khách hàng.

Epoxy Phúc Lộc luôn đặt chất lượng lên hàng đầu đồng thời không ngừng cải tiến để mang lại giá trị đích thực cho khách hàng. Hãy để chúng tôi chứng minh điều này cho công trình của bạn !


LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY TẠI ĐỒNG NAI

CÔNG TY TNHH THI CÔNG EPOXY PHÚC LỘC

👉 GỌI NGAY: 0878.012.012 - 0567.012.012

👉 CHAT ZALO: 0878 012 012

👉 EMAILvesinhphucloc@gmail.com

Thi công sơn epoxy ở Đồng nai Nhà Thầu Thi công sơn epoxy ở Đồng nai

Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi

Thi Công Sơn Sàn Epoxy - Phúc Lộc Epoxy