Nhà thầu thi công sơn epoxy tại Ninh Thuận 【8501 】

Nhà thầu thi công sơn epoxy tại Ninh Thuận 【8501 】

Phúc Lộc là công ty chuyên thi công sơn epoxy ở Ninh Thuận và các tỉnh trung trung bộ, nam trung bộ uy tín.

 

z2479143561363_fbc18b1a518540db0b6381a1fcfd2ec0
Hình thi công sơn epoxy tại Ninh Thuận.

 

Sơn epoxy là gì?

Đầu tiên trước khi tìm hiểu chi tiết về loại sơn này, khách hàng cần biết chính xác sơn epoxy là gì. Sơn epoxy còn được gọi với tên khác là sơn sàn epoxy, rất quen thuộc và được sử dụng rộng rãi. Đây là loại sơn công nghiệp tạo nên từ nhựa epoxy và chất đóng rắn polyamide. Ngoài ra còn chứa các thành phần phụ gia và dung môi khác, làm nên những đặc trưng riêng biệt của loại sơn này.

Các bước thi công sơn epoxy tại Ninh Thuận

Trước khi cùng sơn sàn epoxy Phúc Lộc tìm hiểu về các bước thi công sơn ở Ninh Thuận, chúng ta hãy điểm qua điều kiện cần và đủ trước khi thực hiện thi công đúng cách nhé. Các bước này đều rất quan trọng để đảm bảo có được bề mặt sơn sàn epoxy hoàn hảo cho mọi công trình

Điều kiện cần và đủ thi công sơn epoxy tại Ninh Thuận

Trước khi bắt tay vào thi công, hãy đảm bảo thực hiện những yêu cầu sau đây:

Đánh giá chính xác bề mặt cần thi công

Các nhà thầu công trình sử dụng sơn epoxy cần đánh giá một cách chính xác về bề mặt cần thi công. Khi đánh giá đúng tính chất, hiện trạng bề mặt của sàn nhà xưởng, tầng hầm, sàn sân vận động,… thì mới có thể đưa ra phương án thi công đúng đắn nhất cũng như báo giá chuẩn xác đến khác hàng. Bên cạnh đó với mỗi đặc trưng bề mặt cũng yêu cầu chuẩn bị vật tư khác biệt, vì vậy cần quan tâm đến:

Kiếm tra độ ẩm để xem bề mặt cần thi công sơn epoxy đã đảm bảo bắt buộc độ ẩm dưới 10% chưa. Nếu chưa sẽ phải tiến hành thêm một vài công đoạn xử lý để hạ thấp độ ẩm xuống mức đạt chuẩn.

Kiểm tra đặc tính sàn để tính mức độ hao hụt sơn epoxy khi tiến hành thi công.

Kiểm tra kĩ lương độ phẳng của bề mặt sàn, các khe nứt,…

Chuẩn bị vật tư, máy móc và trang thiết bị cần thiết để thi công sơn epoxy tại HCM

Sau khi đã có những đánh giá chính xác nhất về bề mặt cần thi công sơn, thống nhất phương án thực hiện cũng như báo giá với nhà đầu tư thì việc các đơn vị thi công cần làm là chuẩn bị khối lượng sơn và vật tư cần thiết. Đảm bảo sơn đạt chuẩn theo quy định, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đúng với màu sắc, đặc tính và yêu cầu mà khách hàng đã đưa ra. Chuẩn bị chính xác các thông số định mức pha sơn, tránh những nhầm lẫn không đáng có có thể dẫn đến chất lượng sơn bị giảm sút.

Vật tư sơn cần chuẩn bị bao gồm sơn lót, sơn phủ, dung môi pha sơn. Các loại máy móc thiết bị cần chuẩn bị cơ bản có thể kể đến là máy mài công nghiệp với ba pha lớn để thực hiện việc mài sàn hiệu quả nhất, loại bỏ lớp sơn cũ hiệu quả. Tiếp theo là máy hút bụi cỡ lớn, để vệ sinh sàn nhà sạch nhất trước khi tiến hành sơn. Máy mài tay là thiết bị để mài những góc cạnh nhỏ, các kẽ mà máy mài lớn không thể chạm tới được. Máy trộn sơn epoxy và ru lô lăn sơn cũng là những thiết bị không thể thiếu.

Bên cạnh đó tùy thuộc vào loại sơn sử dụng mà cần có sự chuẩn bị cho đội ngũ thi công và cả những bộ phận làm việc lân cận. Nếu chọn sơn epoxy gốc dầu, sẽ gây ra mùi rất khó chịu vì vậy nên chuẩn bị đồ bảo hộ thật tốt và hạn chế tiếp xúc của người ngoài với khu vực đang thi công.

Đê biết thêm chi tiết vui long liên hệ:

Mr. Nam 0878.012.012 & 0567.012.012.

Fb: https://www.facebook.com/thicongsonepoxyninhthuan


Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi

Thi Công Sơn Sàn Epoxy - Phúc Lộc Epoxy